งานบ่มเพาะผู้ประกอบการ ปีงบประมาณ 2566

ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไผ่ 

แบรนด์ "สวนไผ่มีสุข"

เข้ารับการบ่มเพาะเมื่อ วันที่ 18 มกราคม 2566

จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจเริ่มต้นจากการทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้เสริมที่ร้านไอศครีม และที่ร้านมีท้อปปิ้งที่เรียกว่าบุกป๊อปสตรอว์เบอร์รี่ บวกกับเป็นคนชอบกินชานมไข่มุกทำให้เกิดไอเดียนำบุกป๊อปมาใส่ในชานมไข่มุกแต่ส่วนตัวรู้สึกว่าหวานเกินไป จึงมาปรึกษาศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจว่าสามารถนำสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์มาทำบุกป๊อปได้หรือไม่

เป้าหมายในการบ่มเพาะ