งานบ่มเพาะผู้ประกอบการ ปีงบประมาณ 2565
ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่ แบรนด์ "Mayberry"
ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่ แบรนด์ "Mayberry"
เข้ารับการบ่มเพาะเมื่อ วันที่ 10 กรกฎาคม 2565
จุดประสงค์ที่เข้ารับการบ่มเพาะคือ ผู้ประกอบการมีสวนมัลเบอร์รี่ปลอดสาร และในปีที่มีผลผลิตมากทำให้มีผลผลิตเหลือ จึงมีแนวคิดในการนำมาแปรรูปให้สามารถยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์และสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ จึงเกิดเป็นน้ำมัลเบอร์รี่ ต่อมามีการพัฒนาสถานที่ผลิตจนได้รับมาตรฐานจึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คือน้ำมัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้น และมัลเบอร์รี่กัมมี่
เป้าหมายในการบ่มเพาะ
ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน และเติบโตในต่างประเทศ
ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มาตรฐาน บำรุงสุขภาพ
รูปแบบผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่
ช่องทางการจัดจำหน่ายคือแพลตฟอร์มออนไลน์ ร้านค้า ร้านขายฝาก มินิมาร์ทและห้างชั้นนำทั่วประเทศ
รายได้มากกว่า 100,000 บาท/ เดือน