งานบ่มเพาะผู้ประกอบการ ปีงบประมาณ 2565

ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่            แบรนด์ "Mayberry"

เข้ารับการบ่มเพาะเมื่อ วันที่ 10 กรกฎาคม 2565

จุดประสงค์ที่เข้ารับการบ่มเพาะคือ ผู้ประกอบการมีสวนมัลเบอร์รี่ปลอดสาร และในปีที่มีผลผลิตมากทำให้มีผลผลิตเหลือ จึงมีแนวคิดในการนำมาแปรรูปให้สามารถยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์และสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ จึงเกิดเป็นน้ำมัลเบอร์รี่ ต่อมามีการพัฒนาสถานที่ผลิตจนได้รับมาตรฐานจึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คือน้ำมัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้น และมัลเบอร์รี่กัมมี่

เป้าหมายในการบ่มเพาะ